Giới Thiệu

Tầm nhìn

  • Trở thành trang review du lịch Sài Gòn, du lịch Hồ Chí Minh được yêu thích nhất của người Việt Nam.
  • Trở thành Tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng Top đầu Đông Nam Á.

disaigon.comdu lịch Sài Gòn đem đến cho bạn sự tiện lợi để khám phá các trải nghiệm mới mẻ mọi lúc, mọi nơi

Bạn muốn khám phá các hoạt động xung quanh? Ưu đãi cuối tuần giá tốt? Hay chỉ cần đi từ A đến B khi bạn đang du lịch? Disaigon có tất cả những điều đó, và hơn thế nữa, bạn chỉ cần một cú chạm tay để tận hưởng trọn vẹn.

Sứ mệnh

  • Cung cấp những thông tin review giá trị cho người du lịch Sài Gòn, đem lại những kiến thức tốt nhất cho chuyến hành trình thú vị.
  • Kết nối, dẫn dắt đem đến cho du khách trải nghiệm thú vị trong từng hành trình đến với Sài Gòn, Hồ Chí Minh tươi đẹp.
  • Chúng tôi mang đến nhiều giây phút vui vẻ hơn và giúp bạn có một trải nghiệm trọn vẹn nhất
  • Dù có bất kỳ điều mới lạ ở khu vực của bạn hay một chuyến phiêu lưu, chúng tôi tin rằng không quan trọng nơi nào bạn đi, mà cảm nhận của bạn đáng giá hơn cả.

Cam kết

khám phá

Niềm vui khám phá

bí kíp

Bí kíp địa phương

tìm tòi

Luôn luôn tìm tòi

Bất cứ điều gì mang niềm vui đến cho bạn, disaigon sẽ giúp bạn tìm ra những điều đó. Từ những thứ đơn giản như trải nghiệm ăn uống mới lạ đến những thứ to lớn hơn như những chuyến trekking đáng nhớ, kể cả những trải nghiệm to-vừa ở giữa, disaigon sẽ giúp bạn tìm được thứ hợp “gu” của bạn

Chúng tôi biết cách để tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc. Bất kể làm gì, ở đâu hay khi nào, đội ngũ địa phương của chúng tôi và bí kíp của họ sẽ giúp bạn đi đúng nơi, trải nghiệm đúng cách.

“Bài thuốc cho sự buồn chán là sự tò mò” – sự tò mò sẽ luôn dẫn dắt bạn đến nhiều điều hay ho thú vị. Và đó chính là cách để chúng tôi luôn có thể tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.